HỌC BỔNG ÚC HỆ THỐNG TRƯỜNG ASPIRE- ICMS

0
660

Australia nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới với nền văn minh và văn hóa đa dạng đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của hầu hết các du học sinh trên toàn thế giới. Kỳ học Xuân 2016 đang đến gần , VAS – NZ Mentor gửi đến các bạn những chương trình học bổng du học Úc mới nhất của 2 trường chất lượng tại Úc

Aspire là học viện chuyên đào tạo chuyển tiếp hàng đầu tại Sydney, Úc. Học viện cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyển tiếp thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Du học sinh học tại Aspire sẽ được chuyển tiếp lên chương trình đại học năm 2 tại các trường có thứ hạng cao tại Úc như đại học công nghệ Sydney, đại học Newcastle tại Úc, đại học Wollongong, đại học Griffith, đại học Nam Úc, ICMS và một số trường khác.

HOC BONG

ICMS-International College of Management Sydney là trường chuyên đào tạo Kinh doanh và Quản trị Khách sạn du lịch hàng đầu tại Úc được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney, một địa điểm du lịch nổi tiếng với các cảnh đẹp ngoạn ngục. Manly nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm. Gần 20 năm qua, trường đã không ngừng cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cho sinh viên trên toàn thế giới.

Với các học sinh sinh viên học tại Aspire và ICMS, ngoài chương trình học chính các bạn còn được hỗ trợ thêm về anh văn, định hướng nghề nghiệp và  kỹ năng mềm cần thiết cho công việc cũng như các kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc.

   Hiện tại trường đang có những suất học bổng bán phần cũng như toàn phần hỗ trợ cho sinh viên . Cụ thể:

+ Xét, cấp 3 suất học bổng đại học trị giá aud 25,000 cho sinh viên việt nam

+ Những suất học bổng bán phần dành cho chương trình dự bị đại học và cao đẳng

Nào cùng tìm hiểu thông tin và đăng kí với VAS- NZ MENTOR để có cơ hội đạt được các suất học bổng cho năm học mới 2016 các bạn nhé.

Mọi thông tin về điều kiện đăng kí; Yêu cầu; Thông tin về học bổng, vui lòng liên hệ

Phòng tư vấn du học- Trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc