GIẤC MƠ DU HỌC TRONG TẦM TAY CÙNG NZSE

0
556

 

NZSE ( New Zealand School of Education ) là tổ chức giáo dục uy tín, chuyên giảng dạy các chương trình sau trung học trong các lĩnh vực cao cấp như: Công nghệ sáng tạo; Quản trị kinh doanh; Giáo dục; Ngôn ngữ và Các chương trình Dự bị. Bất kì bạn chọn nghề nghiệp nào, tại NZSE bạn sẽ luôn học được những điều thực tế nhất, kết nối doanh nghiệp gần nhất và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Bsy_bUTCAAI12su

Thành lập vào năm 2003, với chỉ có một cơ sở giảng dạy tại New Lynn, mục tiêu cung cấp các chương trình giáo dục cao cấp và trở thành một tổ chức uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại New Zealand. Một thập kỉ sau, hiện tại NZSE có tới 4 cơ sở giảng dạy với chương trình đào tạo lên đến hơn 40 văn bằng nhiều cấp độ. Và với chương trình chuyển tiếp đa dạng, sự hợp tác cũng như mạng lưới đối tác rộng rãi, bạn có vô vàn những cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp một cách dễ dàng, Tiếp tục học lên các trường Đại học danh tiếng hay tự tin bước chân vào thế giới việc làm tại New Zealand và trên toàn thế giới

For-Web-Edition-Free-advice-puts-students-NZSE-students-765x510

Trong hơn 10 năm, NZSE hoạt động theo những giá trị cốt lõi. Sứ mệnh chính là đào tạo những nguồn nhân lực thực tế, thành công thông qua những trải nghiệm giáo dục thực chứ không chạy theo lý thuyết. Đặc biệt, Tầm nhìn của NZSE là giúp người học đổi đời thông qua sức mạnh của việc học. Học tập để có việc làm, thích nghi với môi trường và vươn ra thế giới.

tuong-lai-lon-1

Với những hoạch định về giá trị giáo dục rõ ràng, NZSE ngày càng được nhiều bạn sinh viên bản xứ cũng như toàn thế giới ủng hộ. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng hiện thực hóa giấc mơ của mình và bắt đầu sự nghiệp cùng NZSE chưa ?

Để được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ
Phòng Du học – Trung tâm anh văn Hội Việt Úc
Địa chỉ: 4-6 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
322 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10 . TP.HCM
Điện thoại: 091 696 8077
Hotline: 1900 75 75 68
Email: duhoc@hoivietuc.edu.vn
Website: duhochoivietuc.edu.vn