Du học hè 3 bang tại Mỹ – Trải nghiệm môi trường giáo dục Mỹ

0
805

Du học hè Mỹ là một cơ hội tuyệt vời để kết hợp học mà chơi, chơi mà học. Học ngôn ngữ nhanh bằng cách tham gia du học hè. Kết hợp học tương tác trên lớp cùng các hoạt động, thể thao và tham quan.

Đăng ký một khóa du học hè Mỹ nghĩa là bạn đang khởi động cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời! Lựa chọn một khóa học hai tuần chuyên sâu để bước đầu tìm hiểu về gu thẩm mỹ của người Mỹ trước khi quyết định dành cả mùa hè ở Mỹ để đắm mình vào những trải nghiệm thực sự sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

du-hoc-my-inec-study

Rất nhiều trường học hè tại Mỹ có kết hợp thể thao, luyện thi, hay dành cho một số sở thích đặc biệt khác, vì vậy bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng với những người bạn có cùng sở thích đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Không khó để kết bạn trong môi trường đa văn hóa trong một chuyến du học hè Mỹ và bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh cả trên lớp và khi ra ngoài khám phá thành phố.
Với chi phí không cao cho nhóm từ 10 học sinh trở lên trong giá $2.000/2 tuần (chưa bao gồm vé máy bay) sẽ là sự lựa chọn hợp lí và sự chuẩn bị tốt cho con em trong quá trình phỏng vấn du học sau này.

Nội dung chương trình

  • Thời gian : 2 tuần
  • Đối tượng : Học sinh từ 12 – 17 tuổi ( phụ huynh có thể đi cùng )
  • Địa điểm tham quan: 3 bang Georgia – Tennessee – Florida

Thăm quan thế giới Coca-Cola, vui chơi thỏa thích tại Walt Disney World /Universal Studios, trường Đại học Georgia State University,  trường King’s Ridge Christian School, mua sắm thỏa thích tại Woodstock Outlet, trung tâm CNN, trường Emory University, trường Dominion Christian School, tham gia leo núi Kennesaw Mountain, trường Woodward Academy, trường Community Christian School, trường Chattanooga Christian School, Floria, trường Cambridge Christian School, trường University of Tampa, trường TMA, Hardrock Café, Orlando.

disney-world

  • Chi phí chương trình US$2,200 bao gồm:

Bảo hiểm theo lịch trình ( 2 tuần ), Vé máy bay nội địa và chi phí đưa đón, Ăn ở trong suốt hành trình, vé tham quan và vé vào các khu vui chơi dã ngoại theo lịch trình.

  • Chi phí chương trình không bao gồm :

Vé máy bay khứ hồi, chi tiêu cá nhân ngoài chương trình, chi phí phỏng vấn

  • Thủ tục đăng ký:

Đặt cọc US$1,000 ( phí đặt cọc sẽ được khấu trừ vào chi phí trọn gói và sẽ được hoàn lại khi không xin được visa vào Mỹ, sau khi trừ đi các khoản phí bắt buộc

+ Phiếu đăng ký điền đầy đủ thông tin

+ Hộ chiếu photo (còn hạn trên 6 tháng)

+ Hình 5×5 (4 tấm) + file mềm

+ Chứng minh nhân dân + hộ khẩu photo

+ Cha mẹ và học sinh đọc kỹ nội quy, cam kết ký tên

  • Học sinh nhận được những gì sau chuyến đi 2 tuần ?

+ Bước đệm cho visa du học dài hạn

+ Cải thiện vốn tiếng Anh

+ Trải nghiệm môi trường giáo dục của Mỹ

+ Kết bạn với nhiều sinh viên quốc tế

+ Hiểu biết về nền văn hóa nước Mỹ

+ Trưởng thành, tự tin, bản lĩnh

 

Để được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ 
Phòng Du học – Trung tâm anh văn Hội Việt Úc
Địa chỉ: 4-6 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
322 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10 . TP.HCM
Điện thoại: 091 696 8077
Hotline: 1900 75 75 68
Email: duhoc@hoivietuc.edu.vn
Website: duhochoivietuc.edu.vn