ĐẦU TƯ NHỎ CHO TƯƠNG LAI LỚN

0
613

Nếu bạn đang theo học tại các trường Đại học, hoặc bạn mới tốt nghiệp không quá 2 năm, hoặc đang học cao học và dưới 30 tuổi. Đây là bài viết dành riêng cho bạn.

Bạn có biết rằng, có một nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ có 0,05% sinh viên Việt Nam đã có kinh nghiệm thực tế ở nước ngoài từ năm 2011 cho đến tháng Ba năm 2014? Trên thực tế, các công ty rất cần những sinh viên có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài. Vì vậy, hàng loạt các trung tâm cung cấp dịch vụ mang yếu tố “làm việc nước ngoài” xuất hiện nhanh chóng với mục đích cung cấp một môi trường học tập toàn cầu có thể giúp đỡ sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ của họ.

tuong-lai-lon-1

Trước đây người ta thường nghĩ nếu muốn đi nước ngoài thì một là phải có thật nhiều tiền và có điều kiện. Vì vậy, vẫn còn một số lượng lớn sinh viên Việt Nam chưa có cơ hội được ra nước ngoài, họ mất đi cơ hội cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế. Hiện nay, không ít sinh viên Việt Nam đã có thể đi khắp thế giới làm việc như một công dân toàn cầu.

tuong-lai-lon-2

Hầu hết các bạn trở về Việt Nam sau khi hoàn tất chương trình thực tập tại nước ngoài đều tự tin hơn hẳn với khả năng của mình trước nhà tuyển dụng. Để giúp các bạn sinh viên bước ra thế giới, Phòng Du học Anh văn Hội Việt Úc (VAS – NZ Mentor) đã xây dựng chương trình thực tập 4 tuần tại New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường học tập và làm việc hàng đầu thế giới của xứ Kiwi này. Với mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng khắp tại Auckland, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng đăng ký thực tập theo đúng chuyên ngành của mình.

tuong-lai-lon-3