Chương trình working holiday (1năm) tại New Zealand 

NZ_banner_image

Làm việc

  • Được làm việc toàn thời gian trong 1 năm tại New Zealand.
  • Mức lương tối thiểu NZ$15.25/giờ theo quy định của chính phủ New Zealand

Du học

Đăng ký học chương trình 2 năm Diploma level 5/6 hoặc chương trình 1 năm Graduate Diploma level 7.

Định cư

  • Được cấp tiếp 1 năm Open work Visa sau khi hoàn tất chương trình học tại New Zealand.
  • Nếu tìm được việc làm sẽ được cấp tiếp 2 năm Working experience Visa.
  • Sau khi tìm được việc làm đúng ngành đã học, nếu công việc nằm trong danh sách “Ngành thiếu hụt tay nghề dài hạn”, bạn sẽ có cơ hội đăng ký định cư New Zealand.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Là sinh viên Việt Nam có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên.
  • Có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5 và còn thời hạn giá trị tại thời điểm đăng ký.
  • Có điều kiện tài chính theo quy định của lãnh sự quán New Zealand.
  • Có vé máy bay khứ hồi Việt Nam – New Zealand hoặc chứng minh được khả năng chi trả vé máy bay này.
  • Có đạo đức tốt và sức khỏe đạt yêu cầu của Lãnh sự quán New Zealand.images

 

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Working Holiday Visa.
  • Hỗ trợ đăng ký online suất Working Holiday Visa (mỗi năm Lãnh sự quán New Zealand chỉ cấp 100 suất), lệ phí visa là 208NZD (chưa bao gồm trong phí dịch vụ).
  • Hướng dẫn mua vé máy bay (700USD-1000USD/khứ hồi, chưa bao gồm trong phí dịch vụ).
  • Hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở theo nhu cầu tại New Zealand.
  • Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân (IRD Number).
  • Luyện viết CV, cover letter, luyện phỏng vấn và hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại New Zealand (miễn phí 2 lần đầu tiên).
  • Hỗ trợ làm hồ sơ nhập học và visa du học tại New Zealand nếu có nhu cầu ở lại học tiếp.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ nộp hồ sơ định cư New Zealand nếu có nhu cầu (tính phí riêng)

Phí dịch vụ: 500 USD

(Nếu không lấy được visa sẽ hoàn lại 100%)

 

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 30/6/2016.

Ghi chú: Thời điểm Lãnh sự NZ mở kỳ tiếp nhận hồ sơ là 1/8/2016 lúc 10:00 sáng giờ NZ (05:00 sáng giờ VN)

HỒ SƠ WORKING HOLIDAY VISA 2016

(Dành cho công dân Việt Nam dưới 30 tuổi)

Ngày nộp hồ sơ online trên website LSQ New Zealand: 10:00 sáng (giờ NZ) hoặc 05:00 sáng (giờ VN) ngày 1/8/2016.

Thời hạn nhận hồ sơ: trước 30/6/2016.

  1. Phần hồ sơ cơ bản:
  • Điền đơn xin Thị thực Du học INZ1085
  • Lệ phí visa (NZ$208)
  • Bằng đại học với chương trình học chính quy, thời gian học toàn phần tối thiểu 3 năm.
  • Bản sao chứng chỉ IELTS có tổng điểm ít nhất là 4.5. Chứng chỉ IELTS không được cấp quá 2 năm tại thời điểm nộp đơn.
  • Hộ chiếu (còn hạn ít nhất đến năm 2018)
  • Ảnh hộ chiếu 4x6cm (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Tờ khai gia đình
  • Mẫu đơn Chest X-ray Certificate INZ 1096. Tại thời điểm nộp đơn, hồ sơ khám sức khỏe không được cấp quá 3 tháng tính từ ngày có kết luận của bác sĩ.
  1. Phần hồ sơ chứng minh tài chính:
  • Tài khoản ngân hàng thể hiện rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng bằng cách nộp bằng chứng chứng minh nguồn gốc của số tiền.
  • Bằng chứng về những khoản tiền có thể sử dụng, sẵn có, và tiền này thuộc về bạn.

Yêu cầu tài chính đáp ứng đủ:

  • Sinh hoạt phí tối thiểu NZ$4,200 (tương đương khoảng US$3,600).
  • Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – New Zealand (NZ$2500 hoặc US$1500).

Ghi chú: NZ$1 ~ US$0.69

WorkingHolidaytoNewZealand-e1416952900453

DANH SÁCH PHÒNG KHÁM DO SỞ DI TRÚ NEW ZEALAND CHỈ ĐỊNH

Tại Hà Nội:

  1. Hanoi Family Medical Practice, Van Phuc Diplomatic Compound, 298 I Kim Ma Street, Ba Dinh District, Hanoi – (+84 4) 843 0748, 24-hour Emergency: 0903401919 (Bác sỹ Y Atzmon, W McNaull, Maria Santos, Michael Santos, L Vu)
  2. International Organization for Migration (IOM) Hanoi, CMC Building (Main Office) Level 12A Duy Tran Street, Cau Giay District, Hanoi, Viet Nam – Phone: +84 4 3736 6258 (Bác sỹ Van Duy Dang, Thi Thuy Duong, Thi Cam Nhung Duong)

Tại TP.HCM:

  1. Care-1 Executive Health Care Center, by Family Medical Practice HCMC, The Manor 1, 91 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City – Phone: (848) 35140757 (Bác sỹ C Malong, Jane H Li, Thi Hong Hoa Nguyen, Trinh Phi Lap)
  2. International Organisation For Migration (IOM) HCM,. 1B Pham Ngoc Thach, District 1, Ho Chi Minh City – Phone: (84) 8 822 8440, 822-2057/058/06 (Bác sỹ Anh Le, Dinh Minh Hoang Le, Thi Cam Nhung Duong, Thi Nguyet Tran, Lovorka Ikovac-Szlapak, Minh Tam Nguyen, The Can Nguyen)
  3. International SOS Ho Chi Minh City Clinic,167A Nam Ky Khoi Nghia Street, District 3, Ho Chi Minh City – Phone: (848) 8298520 (Bác sỹ M-L Bry, Hong Anh Thi Nguyen, Cong Van Nguyen, Tao Kim Nhat Nguyen, Thi Cam Hien Tran, Dung Manh Tran, Phi Hoang Phu Truong)

Để được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ
Phòng Du học – Trung tâm anh văn Hội Việt Úc
Địa chỉ: 4-6 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
322 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10 . TP.HCM
Điện thoại: 091 696 8077
Hotline: 1900 75 75 68
Email: duhoc@hoivietuc.edu.vn
Website: duhochoivietuc.edu.vn