CAO HỌC

0
539

Ở New Zealand có đầy đủ các loại hình đào tạo cao học, tại đây có 8 trường đại học, 18 trường bách khoa và học viện công nghệ, khoảng 600 viện đào tạo tư nhân, 27 trường Ngôn ngữ Tiếng Anh và khoảng 20 tổ chức đào tạo nghề.

Bạn có thể theo học để đạt được văn bằng về học thuật hoặc tập trung hơn vào thực hành, với mỗi cấp học bạn đều nhận được các chứng chỉ, bằng cấp như: bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ. Điều quan trọng nhất là các học viện này nằm rải rác trên khắp đất nước, do đó bạn gần như có thể học ở bất cứ đâu bạn thích.

Ở New Zealand thì sinh viên học Tiến sĩ cũng sẽ đóng cùng mức phí như các sinh viên New Zealand. Có các học bổng cho sinh viên quốc tế học Tiến sỹ, bao gồm Học bổng nghiên cứu tiến sỹ quốc tế của New Zealand. Mỗi học viện cũng có các cơ hội học bổng riêng.

cao-hoc

New Zealand có hơn 700 cơ sở đào tạo tư nhân đào tạo các ngành công nghiệp như: Kinh doanh và Công nghệ, Thực phẩm và Khách sạn, Du lịch, Thương mại hàng không, Thiết kế game và đồ họa.

Các trường Đại học ở New Zealand hầu hết đều xuất hiện trong bảng xếp hạng QS Thế giới. Dẫn đầu về phương pháp giáo dục, cách tư duy và kết nối quốc tế.