“HỌC THẢ GA- CHƠI THẬT ĐÔ CÙNG ANH VĂN HỘI VIỆT ÚC- NZ MENTOR

0
753

Mùa hè, mùa của những trải nghiệm mới mẻ, những chuyến đi khám phá vùng đất mới hay là khoảng thời gian rỗi để bạn thỏa sức với đam mê của mình. Từ trẻ nhỏ đến các bạn sinh viên ai cũng háo hức chờ đón một mùa hè thật vui tươi, sảng khoái và ý nghĩa cho mình. Thông thường, các bạn sẽ tham gia vào các lớp học năng khiếu, các buổi dã ngoại cùng gia đình hay có bạn sẽ đi học thêm củng cố, trang bị kiến thức cho một năm học tiếp theo. Vậy mùa hè chơi thả ga hay học miệt mài sẽ tốt hơn? Thật là một câu hỏi nan giải phải không nhỉ?

hoc-tha-ga-1

Để tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp Hè, Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc phối hợp cùng NZ Mentor và các Trường Trung học tại New Zealand tổ chức chuyến du học hè “CHƠI THẢ GA – HỌC THẬT ĐÔ tại New Zealand, giúp các em trải nghiệm 2 tuần làm học sinh thực thụ của xứ sở Kiwi.

hoc-tha-ga-2

Chương trình là một chuỗi các hoạt động liên kết chặt chẽ giữa việc học tập và vui chơi giúp cho các em không những trải nghiệm được mùa hè đúng nghĩa mà còn được trau dồi thêm những kiến thức bổ ích tại vùng đất mới. Các em sẽ được vận dụng và tăng cường vốn tiếng anh của mình trong môi trường quốc tế để giao lưu, học hỏi và mở rộng kết nối bạn bè năm châu. Thêm vào đó các hoạt động rèn luyện sức khỏe trong chương trình, các trò chơi hoạt động đội nhóm sẽ trang bị cho các em sự tự tin, năng động, thúc đẩy khả năng tư duy độc lập, sáng tạo và đánh thức kỹ năng lãnh đạo trong mỗi em.  New Zealand là một quốc gia nổi tiếng về nền giáo dục tiên tiến, hiền hòa chú trọng sáng tạo và luôn lấy học sinh làm trung tâm của sự phát triển. Vì vậy, trong chuyến đi này, ngoài những giờ học trên lớp, các em luôn được trang bị kiến thức thực tế, đặc biệt học tập thực tế tại những điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại New Zealand, những chuyến du lịch cuối tuần sẽ là những trải nghiệm khó quên.

hoc-tha-ga-3

Thúc đẩy tư duy, nâng cao ngoại ngữ, giao lưu văn hóa, kết nối bạn bè, tự tin năng động với cá tính của mình sẽ là những gì chuyến đi mùa hè “ HỌC THẢ GA – CHƠI THẬT ĐÔ tại xứ sở Kiwi – New Zealand mang đến cho bạn.

hoc-tha-ga-4